Bánh phồng tôm Mikiri - Giòn tan ăn là ghiền

Bánh phồng tôm giòn tan, vàng ruộm là món ăn vặt ngon dễ làm mà nhà nhà ai ai cũng thích. Có thể nhâm nhi lúc nhàm chán hoặc dùng ăn kèm với các món ngon hấp dẫn như gỏi ngó sen tôm thịt, hến xào, lươn xào, gỏi đu đủ... Tất cả mùi vị hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn hấp dẫn và kích thích vị giác ngay miếng đầu tiên. 

Mikiri cung cấp phồng tôm vuông 400g và phồng tôm tròn 200g

Một trong những sản phẩm mới ra mắt đầu năm nay của nhãn hàng Mikiri đó là bánh phồng tôm. Tuy là sản phẩm mới nhưng sức hút và độ phổ biển của bánh được rất nhiều người thích và lựa chọn sử dụng. Bánh phồng tôm Mikiri là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp cùng vị cay nồng từ tiêu và mùi thơm từ hành lá. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được độ giòn tan của bánh trong miệng và vị ngọt thơm của tôm. 

Điểm nổi bật của bánh phồng tôm Mikiri

Có thể dễ dàng thấy được 2 điểm nổi bật của bánh phồng tôm Mikiri cụ thể như:

  • Đậm vị tôm: Với thành phần trong phồng tôm Mikiri gồm: Tinh bột khoai mì, tôm, tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. 
  • Đóng gói bao bì bắt mắt: Được đóng gói với dạng hộp có màu vàng sang trọng và cực kì bắt mắt. Bánh được đựng trong 2 khay/hộp. Và phải nhắc đến hình dáng của bánh là hình vuông - đã tạo nên sự khác biệt so với những dòng bánh thông thường khác. Ngoài ra với dạng gói 200g nhỏ gọn tiện dụng. 

Món này dùng nóng hay nguội đều ngon, muốn bảo quản lâu thì đậy kín là được.

Liên hệ ngay với Mikiri theo thông tin dưới đây:

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.