Bí quyết chọn chao ngon cùng Mikiri

Chao là 1 loại nước chấm có nguồn gốc từ đậu nành giã nhỏ cho lên men và sử dụng. Đối với những người thích ăn chao thì sự kết hợp độc đáo từ các gia vị tạo nên mùi thơm đặc trưng của những hũ chao. Với những thành phần dinh dưỡng trong khoai môn giúp chao trở thành món ngon hấp dẫn đối với mọi người.

Nên chọn chao như thế nào mới ngon?

Khi mua chao nếu nhìn khách quan thì bạn sẽ không biết loại nào ngon hay không ngon. Hũ chao ngon thường có sự kết hợp đặc biệt của rượu. Nên chọn  rượu ủ chao có nồng độ thấp từ 20 - 25 độ. Nếu rượu có độ thì chao sẽ không lên men được. Nên ưu tiên chọn những hũ chao có màu sắc đều vị. Ít bị bở nát, màu sắc không bị đen hay dấu hiệu của mốc. Chao càng để lâu càng ngon, thì màu sắc cũng sẽ sẫm màu hơn. Để biết được hũ chao đó mới làm hay lâu, nếu thấy chao nổi lên trên và có độ sẫm màu thì chao đó gọi là chao chín và có thể sử dụng được rồi nhé.

Mikiri - Địa chỉ mua bán chao chính hãng và chất lượng

Mikiri hiện tại đang cung ứng dòng chao đậu truyền thống và chao kết hợp cùng khoai môn. Cũng cung ứng đến thị trường 2 quy cách và khối lượng tịnh khác nhau:

  • Chao 180g - lốc 12 hũ - thùng 6 lốc
  • Chao hũ 380g - lốc 6 hũ - thùng 6 lốc

Cả 2 quy cách này đều áp dụng với 2 dòng chao đậu và chao môn. Phù hợp với mọi đối tượng cả ăn chay và ăn mặn. Gía trị dinh dưỡng cao nên luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.