Bánh phồng tôm - Món ăn khai vị cho những bữa tiệc

Bánh phồng tôm -Thứ bánh luôn xuất hiện trong những bữa tiệc của mọi gia đình. Không chỉ có hương vị hấp dẫn béo giòn, mà nó còn được dùng làm trang trí cho món ăn trở nên kích thích hơn. Đây không chỉ là món ăn vặt thông thường, còn được xem như là món ăn khai vị cho những bữa tiệc.

Bánh phồng tôm - Món ăn ưa thích của mọi lứa tuổi.

Bánh phồng tôm là sự phối hợp nguyên liệu khéo léo để cho ra hương vị độc đáo. Bánh được làm từ tinh bột khoai mì kết hợp với tôm, thêm một số gia vị và thành phần phụ gia khác theo tỉ lệ nhất định. Trước khi thưởng thức, chiếc bánh được chiên phồng lên trong chảo dầu nóng. Chiếc bánh phồng tôm giòn rụm, kèm theo đó là vị béo của một ít dầu chiên còn sót lại, và nhất là vị bánh lúc nào cũng vừa ăn và thơm mùi bánh chiên rất hấp dẫn. Thông thường được bày bán ra thị trường là bánh phòng tôm chưa chiên, nhiều người còn đùa rằng nhìn giống những miếng nhựa dẻo vậy. 

Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng giòn xốp đậm vị tôm.

Phồng tôm - Sản phẩm mới được ra mắt vào đầu năm 2022 của nhãn hàng Mikiri. Thế nhưng dòng bánh phồng tôm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng vì bánh đậm vị tôm, thơm giòn xốp hấp dẫn. Không chỉ là bánh phồng tôm tròn truyền thống - gói 200g, mà còn cung cấp dòng bánh pha chút hiện đại là phồng tôm vuông - hộp 400g. 

Từ vị ngọt của tôm kết hợp với vị cay nhẹ của tiêu, cảm giác giòn tan khi ăn đã khiến nhiều người mê tít và dần trở thành món ăn bất hảo không thể thiếu trên nhiều bữa tiệc gia đình, bạn bè. Hay đơn giản là những buổi tụ tập tám dốc với những miếng bánh giòn thơm. Dần dần bánh phồng tôm có thể thay thế những gói bimbim ngoài thị trường. Vì độ an toàn và chất lượng bánh phồng tôm hoàn toàn có thể chiếm ưu thế. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.