Giới Thiếu Bún Gạo Tươi, Bún Xào Mikiri

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thưởng thức qua món bún xào, bún gạo tươi...mỗi món để lại một hương vị riêng cho mình. Và nguyên liệu làm ra chúng rất quen thuộc, gần gũi với chúng ta. Từ những hạt gạo thơm ngon, được xay nguyễn tạo ra những loại bún tươi. Để bún được bảo quản lâu, người xưa đã nghĩ ra cách phơi khô bún. Vậy Bún khô có những loại nào ?

1. Bún Gạo Tươi Mikiri
Bún Gạo Tươi
Bún Gạo Tươi
Xưa nay, người Việt quen sử dụng bún tươi làm sẵn, chỉ mua về trụng qua nước và sử dụng. Bún thường có mùi và vị chua, một số nơi sản xuất thường bỏ thêm chất gây hại như: hàn the, tẩy trắng để bảo quản bún được lâu hơn. Tạo cảm giác không an toàn cho người sử dụng. Hiểu được điều này, nhãn hàng đã cho ra bún tươi Mikiri, bạn chỉ cần mua bún về ngâm với nước và nấu tầm 5 phút đã có ngay 1 tô bún tươi dai ngon, và an toàn cho sức khỏe.
Bún Tươi Mikiri
Bún Tươi Mikiri
Mặt dù là bún khô, nhưng hãng vẫn rất tâm lý khi cho ra 2 sợi bún: sợi nhỏ và sợi lớn. Sợi bún lớn thường được dùng để ăn bún bò huế, các món nước. Sợi nhỏ thường dùng cho các món cuốn, bún thịt nướng...

2. Bún Xào Mikiri
Bún Xào Mikiri
Bún Xào Mikiri
Được tuyển chọn từ những hạt gạo chất lượng. Bún xào Mikiri là loại sợi trắng, dai ngon. Bạn có thể có ngay một món ăn chỉ mất vài phút với bún xào Mikiri. Bún được ngâm qua nước để làm mềm, sau khi sơ chế bạn có thể tạo ra được nhiều món ăn ngon từ bún xào: bún xào thịt bò, bún xào rau, bún chay...
Bún được sản xuất trong quy trình khép kín, cho ra loại bún xào an toàn, chất lượng, tốt cho sức khỏe...

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.