Bún gạo dạng khô Mikiri đóng gói tiện dụng

 Bún gạo Mikiri - Bún tươi mẹ nấu.

Bún được làm từ nguyên liệu chính là bột gạo. Nhưng khác bún tươi là vì nó... khô nên thường gọi là bún gạo hay bún gạo khô. Bún khô là thực phẩm khá quen thuộc với người dân vùng Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. 
Trong các gia đình, bún khô thường được các bà nội trợ làm hoặc mua về để sẵn trong nhà. Những hôm bận rộn không đi chợ được hay nhà có khách đột xuất thì chỉ cần một ít bún khô ngâm với nước lã 10 -15 phút cho mềm, vớt ra để ráo, xào qua là có thể làm thành nhiều món ăn ngon miệng. Ngoài ra, bún gạo dạng khô Mikiri nếu được nấu qua từ 5 - 10 phút. Là sẽ trở thành bún tươi như bún bình thường. Thơm mùi gạo, vệ sinh, an toàn nấu món gì cũng hợp..
Các món ăn từ bún khô có thể được xem như thức ăn dùng ăn kèm với cơm nhưng cũng có thể được dùng như món ăn chính thay cơm, vừa ngon, lạ , rẻ tiền mà không hề bị ngán dù ăn đến no bụng.

Thành phần và công dụng của bún gạo Mikiri

Bún gạo Mikiri được chế biến từ 99% bột gạo nguyên chất. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, đậm đà, kích thích vị giác.
Bún giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.
Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi bún trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.
Đôi khi thay đổi thói quen hàng ngày cũng giúp bạn có thêm bữa ăn ngon hơn, an toàn hơn. Hãy liên hệ qua 0908 71 68 71. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua bún tươi dạng khô, để được hỗ trợ và mua hàng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.