Các món từ chao đậu Mikiri lạ mà ngon

Chao đậu Mikiri là nguyên liệu khá quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam với hương vị thơm béo đặc trưng.
Đây là một loại thực phẩm được dùng để chế biến các món mặn, món chay. Đôi lúc nó được sử dụng để tẩm ướp nhằm tăng hương vị cho món ăn. 
Chao Đậu Mikiri

Chao đậu Mikiri với vị bùi, béo ngậy, thơm ngon. Thích hợp với nhiều món ăn như luộc, hấp, lẩu hay nướng. Sau đây mình sẽ giới thiệu một vài món khi kết hợp với chao đậu Mikiri.
Cánh gà nướng chao

Đây là món ăn với công thức chế biến khá đơn giản và nhanh chóng. Cánh gà sau khi nướng xong sẽ có lớp da vàng giòn cực hấp dẫn. Từng miếng thịt thấm đều vị chao nhưng vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt gà. Tất cả tạo nên một món ăn khiến bạn khó có thể chối từ.
Vú heo - vú dê nướng chao

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu mang đến cho bạn một món ăn vô cùng lý tưởng để nhâm nhi cùng bạn bè và người thân. Những miếng vú mềm thơm được ướp qua các nguyên liệu đậm đà và thơm ngon. Cùng thử thực hiện ngay nhé!

Một món ăn đã khá quen thuộc với các bà nội trợ. Công thức đòi hỏi một xíu tỉ mỉ và yêu thương từ người nấu, do vậy thành phẩm món ăn khó có thể làm bạn phật lòng. Thịt vịt thơm béo cùng với nước dùng đậm đà và vị cay nhẹ. Món ăn có thể ăn kèm với cơm, bún hay bánh mì và là một lựa chọn khá hay cho những buổi sum họp gia đình.
Liên hệ: 0908.71.68.71

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.