Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả ram giòn lâu

 Bánh tráng chả ram Mikiri chất lượng.

Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ 80% bột gạo, 18% bột mì nên bánh có độ dẻo dai nhất định, không bị gãy nát khi cuốn, không bị bục bở khi chiên. Sau khi chiên, các cuốn chả giò sẽ có màu vàng bắt mắt cùng vị giòn tan, hương thơm nức mũi. Đặc biệt, bánh có thể để ngoài không khí lâu mà không sợ bị ỉu tối đa 60 phút, thích hợp cho các dịp lễ, giỗ,....

Đây có thể được xem là điểm mạnh của bánh tráng Mikiri. Đảm bảo độ giòn vàng lâu hơn bánh thường. Không phải loại bánh tráng nào cũng cho ra những cuốn chả ram ngon. Do đó, việc lựa chọn bánh tráng chính là điều rất quan trọng trong làm chả giò/ chả ram. Nó sẽ quyết định thành phẩm có thơm ngon, giòn rụm và hấp dẫn hay không.

Thông tin sản phẩm bánh tráng chả ram Mikiri

  • Thành phần: Bột gạo 80%, bột khoai mì 18%, muối i-ốt 2%
  • Kích thước: 15 cm
  • Quy cách: 24 lá/gói & 12 xấp/xâu (dây)
  • Khối lượng tịnh: 100g
  • Thương hiệu: Mikiri (Việt Nam)
  • Hạn sử dụng: Một năm kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
  • Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng

Việc lựa chọn bánh tráng chính là điều quan trọng bậc nhất của việc cuốn chả ram. Nó sẽ quyết định chả ram thành phẩm có thơm ngon, giòn rụm và hấp dẫn hay không. Liên hệ ngay với Mikiri nếu bạn có nhu cầu nhé.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.