Hủ tiếu Mikiri - Dai ngon đậm vị

 Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai ngon gói 300g.

Hủ tiếu khô là sản phẩm lâu đời được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì sự tiện lợi và độ tươi ngon sau khi chế biến. Dần trở thành món ăn hàng ngày của mỗi người mỗi gia đình. Với những thành phần chủ yếu là gạo, bột năng... Hủ tiếu khô Mikiri 300g được làm từ gạo ngon, không có phụ gia chất bảo quản, chất tẩy. Có mùi tự nhiên của gạo, ăn dẻo mềm. Hủ tiếu dai, ngon và hoàn toàn không có chất phụ gia hay bất kì chất bảo quản nào.

Cách chế biến:
Bước 1: Rửa với nước sạch
Bước 2: Cho hủ tiếu vào nồi nước đang sôi nấu khoảng 4–6 phút. Vớt ra rửa sạch bằng nước, để ráo
Bước 3: Chế biến các món:
– Hủ tiếu nước: Dùng với nước soup, tôm, cà rốt, củ sắn, giá…
– Hủ tiếu xào: Xào với dầu ăn và tôm, mực, giá, hẹ…(đã được xào chín), nêm gia vị tùy ý.
– Hủ tiếu chiên giòn: Hủ tiếu khô đem chiên ở nhiệt độ 150–160 độ C cho giòn, vớt ra để ráo. Dùng với tôm, mực, giá, hẹ….(đã được xào chín).

Hủ tiếu - Nét đẹp của ẩm thực Việt.

Hủ tiếu hay hủ tíu là món ăn phổ biến của các tỉnh miền Nam. Đây là món khá dễ ăn với hương vị nhẹ nhàng, thơm ngon. Sợi hủ tiếu dai mềm cùng với nước dùng vừa miệng bao thơm ngon với topping đầy đủ. Đối với người dân Sài Thành, hủ tiếu là món ăn vô cùng quen thuộc, từ vỉa hè, các quán ăn bình dân cho đến những cửa hiệu sang trọng. Dễ dàng có thể bắt gặp những khoảnh khắc người người đang thưởng thức những tô hủ tiếu nóng hổi vừa thổi vừa ăn. 
Nhìn chung có thể thấy, hủ tiếu dần trở thành món ăn quen thuộc của người dân nơi đây. Tạm gác những mớ công việc, học tập căng thẳng và tự thưởng cho mình một tô hủ tiếu dai ngon và đầy dinh dưỡng nhé. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.